Giải pháp lắp đặt camera quan sát đường phố khu dân cư

Giải pháp lắp đặt camera quan sát đường phố khu dân cư

Vicatek xin giới thiệu giải pháp camera quan sát đường phố, khu phố, khu dân cư, tại các Quận, Huyện, Phường

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người được nâng cao. Tuy nhiên kèm theo đó là tệ nạn xã hội như trộm cắp, cướp giật vẫn đang diễn ra thường xuyên. Song song với việc tuyên truyền nâng cao tinh thần tự giác, tuần tra kiểm soát để đầy lùi vấn nạn này, đảm bảo trật tự an ninh xã hội cho người dân. Lắp đặt camera quan sát đường phố là một trong những giải pháp tối ưu mà các Cơ quan, ban ngành không nên bỏ qua.

Ngày nay với sự phát triển của thế giới công nghệ, camera quan sát an ninh không còn giới hạn ở không gian, phạm vi nhỏ như trong các tòa nhà, văn phòng, công xưởng làm việc… Mà việc lắp đặt camera đường phố, khu dân cư đã được một số quận, thành phố hưởng ứng và sử dụng nhằm quản lý trật tự an toàn cho người dân một cách cao nhất. Điển hình là khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội… Với nhiều ngõ hẻm có tình hình trật diễn biến phức tạp đã được lắp hệ thống camera quan sát, được người dân ủng hộ và nhiệt tình ủng hộ, tình hình trộm cắp được đẩy lùi, góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nên nếp sống đô thị văn minh, hiện đại hơn.

Giải pháp lắp đặt camera quan sát đường phố khu dân cư-21. Camera quan sát đường phố bảo vệ an ninh, trật tự xã hội

Lắp Camera tại mỗi tổ dân phố sẽ giúp phát hiện, ngăn chặn kịp thời các hành vi phạm tội. Như: trộm cắp, tai nạn giao thông, gây rối trật tự, vệ sinh môi trường, cháy nổ… Bảo vệ sự bình an cho người dân sinh sống và làm việc trong khu vực.

2. Phòng chống thiên tai

Không chỉ phát huy công dụng cho việc quan sát, chống trộm. Camera tại mỗi khu dân cư còn sở hữu tính năng vượt trội. Giúp quan sát những diễn biến bất thường, những khu vực trọng yếu để cảnh báo người dân thoát khỏi những thảm họa thiên tai lớn.

Bên cạnh đó, việc lắp đặt camera đường phố, khu phố còn được trang bị chức năng báo động các hiện tượng khói, lửa. Giúp tránh những sự cố đáng tiếc này có thể xảy ra.

3. Quan sát mọi lúc, mọi nơi

Với thiết bị camera quan sát đường phố, giúp cảnh sát khu vực có thể quản lý khu phố của mình ở mọi lúc, mọi nơi. Nhờ kết nối Internet với điện thoại, máy tính bảng…

4. Đảm bảo văn minh đô thị

Camera khu dân cư còn góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nếp sống văn minh đô thị. Mang lại sự an tâm cho người dân, hạn chế, ngăn chặn kịp thời các tệ nặn xã hội. Mặt khác, camera giám sát còn thể hiện tính hiện đại, khoa học.

5. Quản lý khu phố một cách dễ dàng, khoa học

Nếu như trước đây, cảnh sát khu vực phải thường xuyên đi tuần tra. Mất nhiều thời gian và không thể kiểm soát được mọi hoạt động diễn ra tại tổ dân phố cùng một thời điểm. Giờ đây, camera giám sát, cảnh sát ngồi tại văn trụ sở nhưng nắm bắt một cách đầy đủ, chính xác. Phát hiện các tệ nạn, hành vi gây mất trật tự nhằm ngăn chặn, xử lý một cách kịp thời.
Với công nghệ hiện đại, tinh tế nhưng giá thành hợp lý. Camera được ví như con mắt thứ hai, hỗ trợ đẩy lùi các tệ nạn xảy ra trong cuộc sống. Vì vậy, việc lắp đặt camera tại tổ dân phố/khu dân cư là điều rất cần thiết

Với giải pháp lắp đặt Camera quan sát đường phố, khu dân cư. Vicatek hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GIÁM SÁT AN NINH AN TOÀN VIỆT NHẬT

Trụ sở chính:               Phố Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng:   Tầng 4, tòa nhà Phúc Hưng Việt, 43 – 45 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại:                    0236.3616.866 – 0905.452.866 – 0905.461.866

Email:                            info@vicatek.com.vn

Website:                        http://vicatek.com.vn

Share this post