Giải pháp camera quan sát cửa hàng siêu thị - Camera quan sát Vicatek

Giải pháp camera quan sát cửa hàng siêu thị

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ truyền thông, theo đó tính năng của mỗi hệ thống camera quan sát cũng có những bước tiến, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người sử dung. Vicatek xin gửi đến Quý khách hàng giải pháp camera quan sát cửa hàng siêu thị.

Tình huống đặt ra là Qúy khách hàng có một chuỗi cửa hàng/siêu thị bán lẻ nằm lại các tỉnh thành khác nhau. Qúy khách muốn quan sát hoạt động của tất cả cửa hàng tại trung tâm điều hành chung.

Các yêu cầu đặt ra là:

1.Qúy khách cần tìm cách hiệu quả để hỗ trợ các cửa hàng mà không cần phải thuê thêm nhân sự.

2. Qúy khách muốn phát hiện và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng kịp thời.

3. Qúy khách chuẩn hóa quy trình hoạt động của doanh nghiệp tại tất cả các chi nhánh.

4. Qúy khách có thể biểu dương những hoạt có tính tiếp thị ngay tại từng cửa hàng.

Giải pháp của vicatek xin gửi đến là:

Camera quan sát cửa hàng siêu thị


1. Bằng cách giám sát từng cửa hàng ngay từ văn phòng chính. Các bạn có thể cắt giảm số lần phải xuống tất cả các cửa hàng. Hệ thống cho phép đàm thoại trực tiếp nên hoàn toàn có thể hỗ trợ số lượng nhiều các cửa hàng mà không cần phải tuyển thêm nhân viên.

1.Bằng cách giám sát từng cửa hàng ngay từ văn phòng chính. Các bạn có thể cắt giảm số lần phải xuống tất cả các cửa hàng. Hệ thống cho phép đàm thoại trực tiếp nên hoàn toàn có thể hỗ trợ số lượng nhiều cửa hàng mà không cần phải tuyển thêm nhân viên.

2.Bằng cách theo dõi nhiều cửa hàng cùng một lúc. Các bạn có thể phát hiện ra những vấn đề mỗi chuỗi cửa hàng đang gặp phải. Và sẽ có biện pháp xử lý thật nhanh. Ngoài ra, Camera có thể điều khiến xoay ngang – dọc – zoom từ xa. Sẽ giúp truy cập thật nhanh đến bất cứ khu vực nào bạn muốn quan sát.

3. Bằng cách ghi lại các hình ảnh từ quan sát, và dùng các thông tin đó để xây dựng bản quy định về điều hành. Các bạn sẽ thống nhất các tiêu chuẩn hoạt động cho tất cả các cửa hàng và nhờ đó cải thiện việc phục vụ khách hàng.

4. Bằng việc sử dụng Camera và phần mềm ghi hình. Các bạn sẽ xác định được số lượng khách hàng ghé thăm cửa hàng. Quan sát hành vi của khách hàng khi vào trong cửa hàng. Để có sự phân tích đánh giá, đề ra cách thức bố trí phòng bán hàng cho thích hợp.

Vicatek hy vọng giải pháp lắp đặt Camera quan sát cửa hàng siêu thị sẽ đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo.

Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi thông qua đường dây nóng: 0236.3616.866 – 0905.452.866 để được tư vấn và khảo sát miễn phí.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GIÁM SÁT AN NINH AN TOÀN VIỆT NHẬT

Trụ sở chính:               Phố Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng:   Tầng 4, tòa nhà Phúc Hưng Việt, 43 – 45 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại:                    0236.3616.866 – 0905.452.866 – 0905.461.866

Email:                            info@vicatek.com.vn

Website:                        http://vicatek.com.vn

Share this post