Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho khách sạn/resort - Camera quan sát Vicatek

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho khách sạn/resort

Ngày này việc lắp đặt camera quan sát tại các doanh nghiệp, công ty, camera quan sát cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng… Đã và đang trở thành nhu cầu thiết yếu.
Khách sạn, khu nghỉ dưỡng là những nơi đông người ra vào, nhưng lại rất khó để kiểm soát. Vì đó là những khách hàng, bạn không thể kiểm tra một cách thiếu tế nhị được.

Nhằm tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra. Lắp đặt camera quan sát cho khách sạn là cách tốt nhất để chúng ta có thể kiểm soát tình hình diễn ra tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng một cách thuận tiện hơn bao giờ hết.
Vicatek đưa ra giải pháp lắp đặt camera giám sát tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng cho quý khách như sau:

1.Chọn camera quan sát cho khách sạn:
Camera quan sát có độ phân giải cao, có khả năng quan sát tốt cả ngày lẫn đêm.
– Quý khách nên chọn loại đầu ghi hình có khả năng xem được qua mạng nhanh. Vì khách sạn có nhiều người ra vào nếu tốc độ chậm sẽ khiến camera trễ hình, đứng hình.
– Ổ cứng ghi hình: Thời gian ghi hình trong khoảng 15 ngày là phù hợp. Vì thường sự cố ở khách sạn xảy ra ta chỉ giải quyết trong thời gian ngắn.
– Dây kết nối camera: Hệ thống dây camera tại các khách sạn là tương đối phức tạp. Quý khách nên chọn loại dây chắc chắn, độ bền cao, nhằm tăng thời gian sử dụng hạn chế hư hỏng.
2. Vị trí lắp camera quan sát cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng:

Bàn lễ tân: Chọn Camera Dome, nhằm tạo góc quan sát rộng. Tốt nhất đặt gần quày tính tiền để quan sát được những sự cố nhạy cảm xảy ra. Đây là vị trí mà bất cứ khách sạn cũng phải lắp camera quan sát.

Bãi giữ xe: Cũng không kém phần quan trọng trong hệ thống Camera khách sạn, nhà nghỉ. Khu vực này nên chọn 1 camera quan sát có độ phân giải cao. Nếu chịu đầu tư bạn có thể trang bị 1 hệ thống camera IP thông minh, báo động khi có sự kiện xảy ra. Gía thành có thể cáo hơn 3-4 lần so với các loại camera thông thường.

Hàng lang các phòng: Sử dụng Camera dome ốp trần, nhằm tạo mỹ quan cho khách sạn. Và tránh được sự để ý của khách hàng. Thường các mắt Camera sẽ quay về các cửa phòng nhằm kiểm soát sự ra vào của khách: Có đi nhầm phòng hay không? có ai lén qua phòng khác trộm đồ?

Cầu thang: Cả thang máy cũng như thang bộ, bạn nên lắp để quan sát khi khách di chuyển lên xuống. Bạn có thể chủ động tính tiền hoặc giúp đỡ khách hàng khi gặp sự cố. Cũng như để quản lý tốt nhân viên của mình.

Sân thượng: Khu vực này thường là sân phơi, giặt đồ của các khách sạn. Bạn có thể sử dụng Camera thân, chịu được mưa gió để quan sát ở khu vực phía trên.

3. Khả năng làm việc của Camera quan sát Vicatek:
Với kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công lắp đặt các công trình camera dành riêng cho khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng. Vicatek có thể cam kết với quý khách hàng như sau:
– Hàng hóa chất lượng, sử dụng ổn định, lâu dài..
– Thi công nhanh gọn, giữ gìn văn hóa chung – không làm mất thời gian của khách.
– Bảo hành chậm nhất trong vòng 2 tiếng đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo hư hỏng của khách trong giờ hành chính.

Camera quan sát Vicatek hi vọng giải pháp camera quan sát cho khách sạn sẽ đáp ứng được nhu cầu của Qúy khách hàng.

Cập nhập Thông tin sản phẩm và  Thông tin khuyến mãi để sở hữu sản phẩm chính hãng chất lượng với mức giá hấp dẫn nhất.
Liên hệ ngay với chúng tôi thông qua đường dây nóng: 0236.3616.866 – 0905.452.866 để được tư vấn và khảo sát miễn phí.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GIÁM SÁT AN NINH AN TOÀN VIỆT NHẬT

Trụ sở chính:               Phố Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng:   Tầng 4, tòa nhà Phúc Hưng Việt, 43 – 45 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại:                    0236.3616.866 – 0905.452.866 – 0905.461.866

Email:                            info@vicatek.com.vn

Website:                        http://vicatek.com.vn

Share this post